Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

          Được thành lập từ năm 2001, công ty với thế mạnh chủ lực là thiết kế kiến trúc và thi công các công trình đòi hỏi sự tận tâm, yêu nghề và tính thẩm mỹ cao.

         Chúng tôiTÂN BÌNH tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Kiến trúc & Xây dựng. Với đội ngũ Kiến trúc sư tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ Thi công trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết kế với những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo về thẩm mỹ, ấn tượng, nổi bật. Luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

         Khách hàng khi đến với TÂN BÌNH sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà. Tập thể Công ty TÂN BÌNH chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin.

        Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà và cuộc sống của bạn!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TÂN BÌNH cung cấp các dịch vụ: 

 - Tư vấn Thiết kế công trình xây dựng.

 - Lập dự án, quản lý điều hành dự án.

 - Thẩm tra thiết kế, dự toán.

 - Giám sát công trình xây dựng.

 - Thi công công trình xây dựng.